0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Quảng cáo là một điều đơn giản hơn trước khi Internet ra đời. Bây giờ, tin nhắn của bạn cạnh tranh với hàng triệu cập nhật phương tiện truyền thông xã hội. Vậy làm thế nào bạn có thể chiến thắng "cuộc chiến giành sự chú ý" trong một thế giới ngày càng bị chia cắt bởi các mạng truyền thông xã hội? Dưới đây là một số lời khuyên về việc lập một kế hoạch.

Tiếp thị nội dung không phải lúc nào cũng viết ra

Thiết kế đồ họa làm việc muộn tại máy tính trong văn phòng

Đừng lo lắng nếu bạn không phải là một nhà văn chương. Nội dung có thể đến từ nhiều nơi, bao gồm: 

  • Nội dung bạn tự tạo. 
  • Nội dung được loại bỏ từ internet thành dạng danh sách. 
  • Nội dung được lấy từ tài liệu lưu trữ của bạn và được chuyển mục đích sử dụng. 
  • Nội dung bạn lấy từ đối tượng truyền thông xã hội của mình.

Bắt đầu

Kiến trúc sư nhìn từ trên cao

Để phát triển một chiến lược nội dung, hãy bắt đầu với một tờ giấy trắng, chia thành bốn góc phần tư. Dán nhãn cho chúng: Mục tiêu, Tài sản, Kênh và Cơ hội.

Trong mỗi lĩnh vực trả lời những câu hỏi sau: 

  • Mục tiêu: Bạn muốn đạt được điều gì với chiến lược nội dung của mình? Nó có thể là bán hàng, nhận thức, chia sẻ, trong số những thứ khác. 
  • Tài sản: Những loại nội dung nào bạn đã có? Đây có thể là những bức ảnh bạn đã đăng trên Facebook hoặc bài đăng trên blog của bạn. 
  • Kênh: Bạn có thể đăng nội dung ở đâu? Đây có thể là trang web của bạn, các kênh truyền thông xã hội của bạn và thậm chí là bản tin email của bạn. 
  • Cơ hội: Trong lĩnh vực nào bạn muốn mở rộng nội dung của mình?

Tạo nội dung

Nếu bạn là một người rang cà phê hoặc một nhà sản xuất đồ chơi nhỏ, hãy xem xét việc chụp ảnh về cách quá trình kết hợp với nhau. Bạn hoặc các thành viên của nhân viên của bạn có những câu chuyện thú vị để kể? Hãy chắc chắn để nói với họ về việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn tham gia từ thiện, cho dù thông qua việc quyên góp một phần doanh số của bạn cho tổ chức từ thiện hoặc tài trợ cho nhóm Little League địa phương, hãy chắc chắn tận dụng câu chuyện đó trong các tổ chức truyền thông xã hội của bạn.

Tạo một "danh sách mong muốn" - nội dung bạn muốn tạo và mã hóa nó theo độ khó của nó. Ví dụ: viết tin nhắn cá nhân nhanh hơn là tạo video.

Nội dung tuyển chọn

Nội dung tuyển chọn là tập hợp các danh sách ảnh, video hoặc ý tưởng phù hợp với sứ mệnh thương hiệu của bạn. 

Chẳng hạn, một công ty chuyên bán hộp quà tặng cho chó lùng sục trên mạng những bức ảnh dễ thương về những chú chó để đưa lên blog, bản tin và trang Facebook và Twitter của họ. Đó là một cách dễ dàng để nguồn nội dung gây hứng thú cho mọi người.

Lấy ý tưởng từ Google

Người đàn ông trên máy tính

Biết cách sử dụng tìm kiếm Google làm công cụ trong chiến lược nội dung của bạn là điều cần thiết. Nguyên tắc đầu tiên của thành công SEO không phải là dễ nhất hay nhanh nhất, mà là nó hiệu quả nhất: phấn đấu để viết nội dung chất lượng cao trong một phân khúc được xác định rõ. 

Nguyên tắc thứ hai của SEO là đảm bảo bạn đang sử dụng các từ khóa tốt. Làm thế nào để bạn quyết định một từ khóa tốt là gì, là nó liên quan đến nhu cầu của người tìm kiếm. Một công cụ tuyệt vời để bắt đầu điều này là Google.

Tiếp thị thời gian thực

Đường mòn nhẹ trên thành phố

Khái niệm "tiếp thị thời gian thực" được sinh ra trong thế giới doanh nghiệp bởi những nhà tư tưởng như Shiv Singh của PepsiCo, người đã lưu ý một cách láu lỉnh:

Cạnh tranh thực sự  của tôi  là 50 tỷ cập nhật trạng thái.

Quan điểm, quảng cáo truyền thống, với các quy trình phê duyệt dài, được trang bị không phù hợp để xử lý tốc độ, khối lượng và vận tốc của mạng xã hội.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team