0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

Hiện nay nhu cầu mua sắm và tiêu dùng hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc ngày càng gia tăng kéo theo hệ thống kinh doanh phân phối cũng theo đó phát triển nhanh chóng và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Nhiều đơn vị kinh doanh, nhà bán lẻ luôn muốn tìm cách mua được nguồn hàng ổn định, giá rẻ để tiết kiệm chi phí, thu thêm nhiều lợi nhuận. Chính vì vậy phương thức mua hàng Trung Quốc giá sỉ rất được quan tâm và thu hút nhiều sự chú ý của nhiều người, là lựa chọn hàng đầu của các công ty, cửa hàng kinh doanh hàng hóa có xuất xứ Trung Quốc.

  1. Mua hàng Trung Quốc giá sỉ là gì?

Hiểu một cách đơn giản, mua hàng Trung Quốc giá sỉ là phương thức nhập hàng hóa có nguồn gốc Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn để phân phối, bán ra tại thị trường Việt Nam. Có nhiều cách để thực hiện công việc này, theo truyền thống là chủ đại lý, doanh nghiệp tại Việt Nam sang Trung Quốc để nhập hàng về với giá sỉ. Cách thứ hai là mua hàng thông qua các đại lý, các khu chợ đầu mối cung cấp hàng hóa Trung Quốc để lấy hàng. Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, mua hàng online ngày càng phổ biến và cũng được áp dụng cho việc mua hàng Trung Quốc giá sỉ, với hình thứ này, chủ đại lý sẽ mua hàng thông qua một kênh tương tác là công ty mua hộ để đưa hàng về Việt Nam.

  1. Lợi ích của mua hàng Trung Quốc giá sỉ.

Mục đích lớn nhất của kinh doanh là lợi nhuận, dù buôn bán bất cứ sản phẩm, hàng hóa gì thì người bán hàng luôn quan tâm đến số tiền lãi và luôn tìm cách để có lãi càng nhiều càng tốt. Mua hàng Trung Quốc giá sỉ cũng vậy, bên cạnh có được nguồn hàng lớn để bán được lâu thì lợi nhuận là điều rất quan trọng để các nhà bán buôn lựa chọn hình thức này. Tuy nhiên mức lợi nhuận từ việc mua hàng Trung Quốc giá sỉ phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ nhà cung cấp, mức thuế, cách vận chuyển cho đến loại mặt hàng kinh doanh, đồng thời quy mô và tiềm lực của nhà bán lẻ cũng ảnh hưởng nhiều đến lợi nhuận sau cùng mà họ nhận được. Bên cạnh đó khi mua hàng Trung Quốc giá sỉ cũng tiết kiệm khá nhiều thời gian công sức nhất là đối với hình thức mua online do chỉ cần lựa chọn và thỏa thuận giá với nhà cung cấp thông qua các trang mạng hoặc tương tác với công ty mua hộ để xác nhận mua hàng và cách thanh toán, tất cả những việc còn lại họ sẽ xử lí. Nhìn chung hiện nay nhờ sự phát triển của thương mại điện tử việc mua hàng đã đơn giản và thuận tiện hơn, và việc mua hàng Trung Quốc giá sỉ cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

    

  1. Mua hàng Trung Quốc giá sỉ đảm bảo và an toàn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lí chuyên cung cấp dịch vụ oder hàng Trung Quốc để nhập hàng về Việt Nam với nhiều hình thức và ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm và đang bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực bán buôn hàng hóa Trung Quốc thì nên tìm hiểu kĩ về việc mua hàng, nhập hàng, giá cả và thanh toán, tốt nhất nên tìm hiểu rõ về nguồn gốc và tính chất hàng hóa, tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn đơn vị nhập khẩu có uy tín và tên tuổi lớn trên thị trường, không nên chỉ tin vào quảng cáo hay khuyến mãi để hạn chế rủi ro không mong muốn.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team