0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

Người Việt Nam xưa nay đã rất quen thuộc với các mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Uy tín của hàng hóa Trung Quốc chưa thật sự cạnh tranh so với các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp…Thế nhưng không thể phủ nhận một điều rằng hàng hóa Trung Quốc có giá mềm hơn, phù hợp với túi tiền của người Việt. Nếu biết cách lựa chọn nhà cung cấp uy tín thì chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu những món đồ chất lượng. Tại Việt Nam, ngòai việc mua hàng Trung Quốc nhập khẩu được bày bán tại các chợ, siêu thị thì chúng ta còn có thể order trực tiếp từ Trung Quốc về. Vậy cách ship hàng Trung Quốc giá rẻ về như thế nào? Mới các bạn đọc giả tham khảo qua bài viết sau đây.

 

 

Trước hết, bạn cần hiểu rõ thế nào là order hàng Trung Quốc.  Order hàng Trung Quốc là việc mà khách hàng sau khi chọn lựa hàng hóa từ các website Trung Quốc, họ sẽ đặt mua qua mạng internet, bạn chuyển tiền cho người rao bán hàng hóa đó rồi cuối cùng sẽ được nhận hàng từ Trung Quốc chuyển về. Hiện nay, một số trang thương mại điện tử mà khách hàng Việt Nam hay tin dùng đó là: taobao, alibaba, 360buy, Gone, paipai,…

Nếu là người lần đầu biết về order hàng Trung Quốc thì bạn sẽ đặt ra câu hỏi: Làm sao có thể đặt hàng và giao tiếp với website Trung Quốc khi bạn không biết nói tiếng của họ? Câu trả lời nằm ở cụm từ ship hàng Trung Quốc giá rẻ mà ngay từ đầu bài chúng ta đã đề cập đến. Bạn sẽ cần nhờ đến một bên thứ ba chuyên đặt hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về cho bạn. Đó là các công ty vận chuyển quốc tế. Các công ty này sẽ thay khách hàng của họ đặt mua sản phẩm, trao đổi và deal giá thay cho bạn. Họ cũng nhận thanh toán với người bán, thực hiện các thủ tục hải quan sau đó vận chuyển sản phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam cho bạn. Công việc của bạn là lướt web sau đó dùng công cụ google translate để dịch từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt để đảm bảo hiểu hết về sản phẩm mà mình muốn mua. Thông thường các website sẽ công bố các thông số của sản phẩm về chiều cao sản phẩm, số đo trang phục để bạn tìm ra trang phục phù hợp nhất cho bạn. Bạn cũng đừng quên đọc và dịch kỹ các phản hồi từ người mua trước, các thông tin đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn sản phẩm mình muốn mua. Không nên đặt sản phẩm mà chưa từng có người mua chúng. Ngoài ra, một số website Trung Quốc có độ uy tín được đánh giá bằng biểu tượng kim cương, vương miệng. Hãy lưu ý chọn website có nhiều biểu tượng này nhé. Cuối cùng, bạn hãy copy đường link sản phẩm gửi cho công ty vận chuyển quốc tế mà bạn chọn. Đương nhiên bạn cần trả phí cho công ty vận chuyển và cho hàng hóa bạn đặt.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu như thế nào là ship hàng Trung Quốc giá rẻ. Những thông tin trên sẽ giúp bạn có những khái niệm cơ bản về order hàng Trung Quốc, ship hàng Trung Quốc để có thể tự đặt hàng từ Trung Quốc được.

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team