0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Hàng hóa có xuất xứ Trung Quốc hiện nay tràn ngập khắp thị trường Việt Nam với đủ chủng loại, mẫu mã đến từ vô vàn các thương hiệu khác nhau mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn đa dạng. Vấn đề chất lượng hàng Trung Quốc tuy có nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận sự phổ biến của chúng đến mọi người, mọi nhà. Và để đáp ứng nhu cầu liên tục và thường xuyên từ người tiêu dùng mà các nhà nhập khẩu, các công ty kinh doanh hàng hóa Trung Quốc liên tục phải nhập hàng về với số lượng sỉ mới đảm bảo được nguồn cung ổn định cho khách hàng. Trong bài viết ngắn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những lợi ích khi mua hàng Trung Quốc giá sỉ đối với những nhà phân phối ở nước ta.

  1. Mua hàng giá thấp để tăng lợi nhuận

Mua hàng giá sỉ ngoài việc có được số lượng hàng hóa lớn để tiêu thụ còn được hưởng các chính sách giảm giá, chiết khấu phần trăm tổng hóa đơn trên các ngành hàng. Các doanh nghiệp, công ty phân phối thường xem đây là một trong những phương thức kinh doanh để thu thêm lợi nhuận trên mỗi sản phẩm khi bán ra cho khách hàng. Việc mua hàng Trung Quốc giá sỉ  cũng vậy, với mỗi lần lấy hàng các nhà bán lẻ sẽ nhận được một khoản chiết khấu (hoa hồng) cho đơn hàng của mình, đồng nghĩa với việc họ sẽ mua được hàng với giá thấp và thu được thêm tiền lời từ chênh lệch giá sản phẩm khi bán ra. Đồng thời với những công ty có mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhà cung ứng cũng sẽ có những chính sách riêng mà sẽ đảm bảo được nguồn hàng và tăng thêm lợi nhuận khi cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ

  1. Dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm thời gian công sức

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước phải có sự am hiểu về nguồn hàng, giá cả và phương thức vận chuyển để đảm bảo hàng nhận được an toàn và đầy đủ. Trước kia khi muốn mua hàng giá sỉ người ta phải sang tận Trung Quốc để tìm và chọn hàng, sau đó phải tự mình chuyển hàng về nước, việc này mất rất nhiều thời gian công sức cũng như phát sinh nhiều chi phí. Tuy nhiên hiện nay việc mua hàng Trung Quốc giá sỉ đã dễ dàng hơn rất nhiều khi có sự hỗ trợ của các dịch vụ mua hộ, dịch vụ nhận order hàng từ nước ngoài giúp đơn giản hóa quy trình đặt hàng, mua hàng và vận chuyển về nước, từ đó giúp các nhà phân phối tiết kiệm được thời gian, công sức và hạn chế những rủi ro có thể phát sinh.

 

  1. Đảm bảo nguồn hàng ổn định

Không giống như khi mua hàng hóa số lượng ít kinh doanh nhỏ lẻ thường xảy ra tình trạng hết hàng, cháy hàng đột ngột, phương thức mua hàng giá sỉ không chỉ giúp các nhà phân phối có được lượng hàng hóa lớn mà còn được ưu tiên khi có hàng, giúp đảm bảo nguồn hàng ổn định hơn. Thêm vào đó khi đã tạo được mối quan hệ với nhà cung ứng của Trung Quốc các công ty phân phối ở Việt Nam còn được hưởng lợi khi nhập hàng giá sỉ từ các chính sách khách hàng thân thiết, trợ giá sản phẩm, được hưởng các chính sách ưu đãi riêng, v.v.

Nhìn chung mua hàng Trung Quốc giá sỉ mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho nhà cung ứng khi bán được nhiều hàng mà còn giúp các đơn vị nhập khẩu, nhà phân phối có thêm nhiều lợi nhuận từ chênh lệch giá bán, tiết kiệm thời gian, sức mua hàng và chuyển hàng, hạn chế được rủi ro phát sinh đồng thời thiết lập được nhiều mối quan hệ hợp tác, mở rộng kinh doanh, thúc đẩy sự tăng trưởng chung của hàng hóa Trung Quốc tại thị trường Việt Nam.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team