0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Bạn muốn mua đồ Trung Quốc như: hàng nội địa, quần áo cổ trang, đồ ăn vặt Trung Quốc… về sử dụng, hoặc có nhu cầu kinh doanh nhưng chưa tìm được địa chỉ mua hàng giá rẻ, chất lượng và dễ thực hiện? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cụ thể hơn về cách mua đồ Trung Quốc nhé!

Địa chỉ giúp bạn mua đồ Trung Quốc online dễ dàng, tiết kiệm

Đồ Trung Quốc được hiểu là những loại hàng hóa được sản xuất và bán tại Trung Quốc. Có thể gồm những mặt hàng phổ biến như: hàng điện tử, quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm… và rất nhiều loại sản phẩm khác.

+ Mua hàng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam

Bạn có thể mua các mặt hàng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam tại các cửa hàng, shop online cho tới các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, mua hàng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam chưa phải là phương án lý tưởng. Vì những lý do như:

- Mẫu mã, chủng loại hàng hóa bị giới hạn.

- Giá thành cao hơn so với khi bạn mua tận gốc.

- Không chủ động được chất lượng sản phẩm.

Nhìn chung, hàng Trung Quốc có nhiều loại (mỗi loại sẽ có nhiều đặc điểm khác nhau, có hàng nội địa, hàng xuất khẩu, hàng giá rẻ…) nếu bạn mua trong nước sẽ khó có thể kiểm định được chất lượng. Do vậy không tránh khỏi việc mua hàng giá tiền cao nhưng giá trị mang đến lại thấp.

Nếu muốn mua được hàng uy tín, chất lượng bạn cần tìm hiểu thật kỹ tại địa chỉ cung cấp, tránh việc mua nhầm hàng giả, giá cao.

+ Order hàng Trung Quốc trực tiếp giá xưởng

Thay vì mua đồ Trung Quốc trong nước với mức chi phí cao, bạn nên dùng giải pháp order hàng Trung Quốc trực tiếp sẽ có giá xưởng, giá tận gốc. Một số website thương mại điện tử Trung Quốc nổi tiếng sau sẽ giúp bạn có được những món đồ như mong muốn:

- Taobao.com dành cho những người có nhu cầu mua lẻ, mua những mặt hàng độc – lạ, chất lượng.

- 1688.com dành cho những người có nhu cầu mua buôn, mua số lượng lớn về kinh doanh.

- Alibaba.com dành cho những ai có nhu cầu mua đồ Trung Quốc xuất khẩu (là những mặt hàng Trung Quốc xuất đi các nước trên thế giới, hàng tuyển chọn, đảm bảo chất lượng). Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng mà web hướng đến là những người kinh doanh, nhập hàng số lượng lớn.

- Tmall.com dành cho những đối tượng khách hàng muốn mua hàng thương hiệu, với những hãng nổi tiếng trên thế giới như Zara, Nike, Adidas… và rất nhiều hãng khác với mức giá tốt nhất trên thị trường thế giới.

 

Taobao 1688 Alibaba là những website mua đồ Trung Quốc giá rẻ

Quảng Châu 24h gợi ý khách hàng nên ưu tiên cách mua đồ Trung Quốc trực tiếp tại những website thương mại điện tử nêu trên vì những lý do sau:

- Mặt hàng phong phú: Hàng hóa được bán tại các website đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, và không giới hạn số lượng đặt hàng, luôn có hàng sẵn.

Chỉ cần với một tài khoản đăng nhập, bạn có thể mua được cùng lúc nhiều website khác nhau, nhiều shop khác nhau và nhiều sản phẩm khác nhau. Điều này hoàn toàn có lợi cho người mua, đặc biệt là những người kinh doanh bách hóa tổng hợp.

- Giá thành rẻ: nếu bạn đã truy cập vào một trong những website mà Quảng Châu 24h gợi ý trên, chắc chắn sẽ bất ngờ về giá thành. Hầu hết các sản phẩm như quần áo, giày dép,… chỉ có mức giá từ vài tệ, vài chục tệ đến vài trăm tệ (tùy loại).

Điều quan trọng hơn, nếu so sánh giá bán tại website và giá bán tại thị trường Việt Nam, bạn sẽ thấy rõ được sự chênh lệch. Và mức chênh lệch này đối với người kinh doanh, đó sẽ là mốc tạo ra lợi nhuận cao.

- Có sẵn hình ảnh và video giới thiệu sản phẩm: muốn lấy hình ảnh và video để quảng bá sản phẩm, hoặc thuận tiện cho việc mua-bán online, bạn nên tìm các nhà cung cấp tại Taobao.

Taobao và Tmall cho phép người dùng tải hình ảnh và video sản phẩm về, bạn chỉ việc chỉnh sửa một chút là có thể đăng lên để quảng bá sản phẩm. Đây cũng là một ý hay dành cho người kinh doanh online. Vì làm hình ảnh, thuê mẫu chụp… rất tốn kém.

- Dễ dàng order: nếu bạn có kiến thức và kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc về nước theo hình thức này thì quá dễ dàng. Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm cũng không sao, hãy dùng dịch vụ mua hộ trung gian, họ sẽ hỗ trợ cho bạn order ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn.

Đó là những lý do bạn nên order đồ Trung Quốc online để tiết kiệm chi phí và thời gian. Đảm bảo người kinh doanh và người tiêu dùng đều có lợi.

Những món đồ Trung Quốc bạn nên nhập về nước

Sau khi biết được địa chỉ mua đồ Trung Quốc giá rẻ, tiếp đến bạn tham khảo những mặt hàng nên nhập về nước kinh doanh, sử dụng:

- Mua đồ cổ trang Trung Quốc giá rẻ:

Đối với một số fan cuồng phim cổ trang Trung Quốc thì mặt hàng quần áo, giày dép, phụ kiện, trang sức… cổ trang là những món hàng được chuộng nhất. Và hơn hết, mặt hàng này chưa được bán phổ biến tại Việt Nam nên việc bạn order tại các website theo gợi ý của Quảng Châu 24h là hợp lý, hoàn toàn có lợi nhuận khi kinh doanh.

- Mua quần áo Trung Quốc

Quần áo Quảng Châu Trung Quốc đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất liệu… và kiểu dáng. Do vậy, bạn có thể nhập hàng theo mùa: quần áo mùa hè, mùa đông, quần áo đi chơi, mặc nhà. Hoặc quần áo trẻ em, phụ nữ trung niên… Giá thành quần áo thường rẻ nên nhập về nước kinh doanh luôn đảm bảo có lợi nhuận.

 

Quần áo Trung Quốc đa dạng, giá rẻ - là mặt hàng nên kinh doanh vì lợi nhuận cao

- Mua đồ điện tử Trung Quốc:

Đồ điện tử, phụ kiện điện tử, linh kiện điện tử… Trung Quốc cũng giống như những mặt hàng khác, đa dạng, giá rẻ, chất lượng ổn định. Mỗi dòng sẽ có chất lượng khác nhau, tùy theo giá trị đơn hàng, nhưng hầu hết đều đảm bảo tính ổn định cho người sử dụng.

- Mua đồ nội địa Trung Quốc:

Đồ nội địa có rất nhiều loại, có thể là mỹ phẩm nội địa, thực phẩm nội địa như bánh kẹo, hoặc bất kỳ một sản phẩm nào khác. Chất lượng của hàng nội địa rất tốt, được người dùng đánh giá cao. Do vậy, bạn có thể nhập những mặt hàng này về kinh doanh trên thị trường Việt Nam.

Hướng dẫn cách mua đồ Trung Quốc có lợi nhất

Chúng ta có địa chỉ mua hàng, có mặt hàng để mua. Tiếp đến sẽ là cách mua nào có lợi nhất?

Mua đồ Trung Quốc có nhiều cách, nhưng cách tốt nhất là dùng dịch vụ trung gian mua hộ. Bạn có thể hình dung, dịch vụ mua hộ là đơn vị sẽ hỗ trợ bạn chia sẻ nguồn hàng – thương lượng giá cả với nhà cung cấp, thanh toán đơn hàng và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Nhờ vậy, bạn có thể mua được hàng theo đơn, giữ nguyên giá gốc, hàng hóa được vận chuyển về nước an toàn, nhanh chóng. Nhưng nếu tự mình order thì việc mua hàng sẽ diễn ra phức tạp hơn nếu bạn không có kinh nghiệm hay kiến thức.

Quảng Châu 24h – hỗ trợ khách mua đồ Trung Quốc ship về Việt Nam

Quảng Châu 24h là công ty chuyên về dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Công ty hỗ trợ khách order ship đa dạng các loại hàng hóa Trung Quốc, chỉ ngoại trừ hàng cấm. Đảm bảo hàng về nước an toàn, phí dịch vụ chỉ từ 0.5%.

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team