0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ORDER HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

Hiện nay, nhu cầu săn hàng giá rẻ từ Trung Quốc của các doanh nghiệp, cá nhân bán lẻ tại Việt Nam ngày càng cao. Việc mua hàng từ nước ngoài đối với người Việt Nam còn khá xa lạ. Bài viết này của chúng tôi xin phép được nói ngắn gọn một số ý chính để order hàng được hiệu quả với phí ship hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng hàng tốt đúng ý người mua. Mời các bạn cùng tham khảo những nội dung dưới đây.

 

 

  • Nên tin tưởng đặt mua hàng Trung Quốc qua mạng

Việc mua hàng online ngày nay đã quá phát triển và quen thuộc. Đối với cách thức đặt hàng này thì bạn sẽ tốn rất ít thời gian để mua hàng, điều quan trọng là cần chọn lựa được một nguồn cung cấp hàng hóa uy tín tại Trung Quốc. Vì vậy việc của bạn trước hết là tìm và chọn ra website uy tín mà mình tin tưởng. Làm thế nào để biết website nào là uy tín? Bạn tìm hiểu kỹ các shop Trung Quốc bằng cách dịch các bình luận trên trang web đó, xem khách hàng đánh giá trang web đó như thế nào để lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất. Một số trang web uy tín nhất hiện nay phù hợp cho những người mới bắt đầu đặt mua hàng hóa từ Trung Quốc đó là: taobao, alibaba, tmall,…Bạn có thể thỏa sức chọn lựa sản phẩm mà bạn thích để bỏ vào giỏ hàng, mức giá của sản phẩm tại các web uy tín thường được niêm yết giá sẵn không cần mất công sang tận nơi.

  • Săn hàng Trung Quốc giá trẻ

Các website bán hàng Trung Quốc cực kỳ cạnh tranh khách hàng lẫn nhau. Do đó, khách hàng vẫn là người có lợi nhất khi hàng loạt các shop đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để tranh giành khách hàng. Đặc biệt là các khách bán buôn thì họ còn khuyến mãi rầm rộ hơn. Trong mùa lễ các chương trình sale có thể ưu đãi lên đến 50% giá trị của một đơn hàng hoặc mua một tặng một, không tính phí ship. Thật sự nếu nắm bắt được cơ hội mua hàng vào các đợt sale thì bạn hãy tự tin rằng mình có thể lời được gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần vốn bỏ ra mua. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các chính sách ưu đãi, ngoài việc mua hàng được giá rẻ bạn còn được hưởng phí ship hàng Trung Quốc giá rẻ nữa.

  • Lựa chọn công ty vận chuyển hàng uy tín

 

  

Việc vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam phải qua các trạm kiểm soát quan trọng tại cửa khẩu. Như vậy, nếu bạn không trực tiếp đi lấy hàng về mà mua hàng trên website Trung Quốc thì hãy nhớ “chọn mặt gửi vàng” tại các cơ sở vận chuyển uy tín. Nên chọn công ty vận chuyển uy tín tại Việt Nam để đảm bảo nguồn hàng chất lượng, đúng với hàng thật, không bị thất thoát hay đổ bể hàng hóa. Nên lựa chọn các công ty có phí ship hàng Trung Quốc giá rẻ vì một trong những yếu tố quan trọng làm lời khi buôn bán qua mạng là phí ship phải rẻ.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có những bí kíp quan trọng để thành công trong công việc mua hàng Trung Quốc giá rẻ. Chúc các bạn mua hàng giá rẻ, lời nhiều!

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team