0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Như nhiều người đã biết, Taobao.com hiện nay đang là trang web bán hàng online uy tín nhất Trung Quốc. Nếu như bạn muốn tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào, bạn đều có thể lên Taobao.com để tìm kiếm. Tuy nhiên, đối với người Việt Nam chúng ta, khi mua hàng trên Taobao sẽ gặp khá nhiều cản trở do bị bất đồng về ngôn ngữ, đặt nhầm hàng, nhầm size, nhầm màu,…. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách nắm thêm và hiểu thêm về một số lưu ý cần thiết trong cách mua hàng Taobao. Hãy cùng theo dõi nhé.

taobao-1030x506.png

Nên mua các sản phẩm ở cùng một shop

Đã có rất nhiều trường hợp lượn lờ trên Taobao và thấy nhiều sản phẩm mà mình yêu thích, tuy nhiên chúng lại được bán bởi những người khác nhau và những shop khác nhau. Và lời khuyên chúng tôi xin đưa ra trong trường hợp này đó chính là bạn nên mua các sản phẩm ở cùng 1 shop.

Khi bạn mua hàng trên Taobao ở cùng một shop, bạn sẽ nhận được toàn bộ số hàng bạn đặt trong cùng một đợt, không bị trễ hàng và cước phí vận chuyển về Việt Nam sẽ rẻ hơn. Còn nếu như bạn mua mỗi sản phẩm ở một shop khác nhau, không những bạn vừa tốn thời gian xem hàng, đặt hàng mà bạn sẽ phải chịu nhiều phí ship từ nhiều shop hơn. Và hơn thế nữa, có thể những sản phẩm mà bạn đặt sẽ không về cùng một lúc mà về riêng lẻ khiến bạn không thể kiểm soát được. Do vậy mà trong cách đặt hàng Taobao, bạn tuyệt đối không nên mua hàng ở nhiều shop khác nhau.

👉 Xem thêm Dịch vụ: Mua hàng 1688

Cách chọn sản phẩm trên Taobao

- Mỗi shop bán hàng trên Taobao sẽ đều được người mua hàng đánh giá, chính vì thế mà bạn bên chọn những shop bán hàng uy tín và được nhiều người đánh giá cao. Đó là những shop nhận được nhiều vương miện vàng nhất.

- Trước khi quyết định mua hàng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về những mặt hàng mà bạn muốn đặt mua. Nếu như gặp trở ngại về ngôn ngữ, bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt nhé.

- Bạn nên xem đầy đủ các thông tin mà bạn muốn mua hàng Taobao giá rẻ như màu sắc, kích cỡ, hàng còn hay hết,…

- Bạn chỉ nên đặt hàng nếu như sản phẩm có ảnh thật kèm theo.

- Bạn chỉ nên đặt hàng những sản phẩm tại link đã được kiểm định.

- Mặc dù giá cả là một điều quan trọng, tuy nhiên bạn đừng chỉ tập trung vào nó. Bạn sẽ cần phải chú ý những đánh giá mà người mua đã đánh giá xem sản phẩm có chất lượng hay không.

- Những sản phẩm chưa có ai đặt mua thì bạn đừng nên đặt.

Hy vọng với những lưu ý trong cách mua hàng Taobao trên đây, bạn sẽ có đầy đủ thông tin để mua được những sản phẩm chất lượng và giá tốt trên trang web mua hàng trực tuyến này.

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team