0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Tìm mối lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ cho những chủ shop quần áo có lẽ là khá khó khăn cho rất nhiều người. Trong phần 2 của bài viết “Mách bạn các mối lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ”, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm để bạn đọc biết được một số mối lấy quần áo Quảng Châu chất lượng và giá cả đều tốt nhất.

quần%20áo%20sỉ%20quảng%20châu.jpg

Đặt hàng quần áo thông qua những website của Trung Quốc

Nếu như đến tận nơi lấy quần áo giá sỉ là đều khá khó khăn thì có một cách khác vừa có thể giúp bạn không mất nhiều thời gian đến Quảng Châu, vừa có thể tiết kiệm chi phí đó chính là đặt hàng thông qua một số website của Trung Quốc. Những website liwns mà bạn có thể đặt quần áo Quảng Châu giá rẻ đó là Mua hàng Taobao, 1688, Alibaba, Tmall… Điều mà bạn cần phải làm khi đặt quần áo Quảng Châu giá sỉ tại những trang web này đó là tìm những loại quần áo có mẫu đẹp, giá tốt tại những cửa hàng uy tín để đặt. Sau khi tìm được nguồn hàng chất lượng, bạn có thể tự liên hệ với chủ shop bán quần áo để vận chuyển về Việt Nam.

Vì là đặt hàng qua mạng, bạn sẽ không được nhìn thấy tận mắt những sản phẩm mà mình mua, vì vậy mà bạn rất khó để biết được chất lượng, mẫu mã của chúng như nào. Nếu như bạn là người mới bước chân vào lĩnh vực này và muốn tìm kiếm một nguồn hàng tin cậy thông qua website Trung Quốc, bạn có thể tham khảo về cách lựa chọn nguồn hàng uy tín được đăng trên website thông qua người quen hay những thông tin trên mạng. Bạn nên lưu ý để kiểm tra về chất lượng của quần áo, bạn có thể đặt trước 1 ít hàng, nếu cảm thấy hài lòng thì sẽ đặt nhiều hàng hơn.

Lấy lại của những shop bán quần áo Quảng Châu giá sỉ

Tại Việt Nam, quần áo Quảng Châu được bán rất nhiều với những màu sắc, mẫu mã cực đa dạng. Do đó mà hiện nay có rất nhiều shop bán buôn bán lẻ quần áo Quảng Châu. Chính vì thế mà bạn có thể tìm đến những shop này để lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ. Thông thường, khi lần đầu lấy hàng, bạn chỉ cần lấy đủ từ 5-10 sản phẩm là đã được tính giá buôn, về sau, dù bạn chỉ lấy 1 sản phẩm thì bạn cũng đã được tính giá buôn rồi. Tuy nhiên, nếu như chọn hình thức này, bạn sẽ phải chấp nhận mất phí cao hơn và bị phụ thuộc vào kiểu dáng và mẫu mã so với lấy trực tiếp.

Thông qua dịch vụ đặt hàng trung gian

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều những dịch vụ nhận đặt quần áo Quảng Châu giá sỉ nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của nhiều người. Với cách lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ như này, bạn sẽ dễ dàng sở hữu lô quần áo rẻ đẹp và chất lượng kể cả khi bạn không có kinh nghiệm kinh doanh. Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần chọn những sản phẩm mà mình muốn đặt, các công việc còn lại sẽ do dịch vụ đặt hàng trung gian lo. Và chỉ sau từ 5-7 ngày, bạn đã có trong tay lô quần áo mà bạn đã đặt.

Như vậy, với những cách lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ nêu trên,bạn có thể chọn lựa một cách phù hợp với khả năng của mình.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team