0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Hiện nay, việc đặt mua quần áo Quảng Châu giá sỉ để bán hàng là một ý tưởng kinh doanh cực kỳ hấp dẫn đối với nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Tuy nhiên, đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc đặt mua hàng Quảng Châu giá rẻ thì sẽ khá khó khăn để có thể tìm được nguồn hàng, mối hàng tốt, chất lượng với giá sỉ rẻ nhất. Chính vì thế, mà quangchau24h.com chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn biết những mối lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ hiện có trên thị trường.

f3e0594b08b6ecca790980e8357a544d_19-06-2016_23-04.jpeg

Mối lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ từ những khu chợ lớn

Ở Hà Nội, chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân hay chợ An Đông từ lâu đã nổi tiếng là những khu chợ buôn bán quần áo Quảng Châu được giới kinh doanh đánh giá cso. Đây là nguồn cung cấp số lượng lớn quần áo với phong phú về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng với mức giá cực rẻ.

Những lô quần áo được nhập về những chợ lớn này phần lớn là lấy từ Quảng Châu – địa điểm buôn bán, xuất khẩu quần áo giá sỉ lớn nhất Trung Quốc hiện nay sau đó ship hàng quảng châu về Việt Nam. Ở đây, chất lượng quần áo cũng khá phong phú, có loại bình dân nhưng cũng có loại cao cấp. Mặc dù có rất nhiều loại quần áo chất lượng, tuy nhiên, nếu như bạn là người mới vào nghề buôn bán thì sẽ khá khó để có thể lấy được những sản phẩm có chất lượng tốt.

Không chỉ có vậy, giá của quần áo Quảng Châu giá sỉ cũng chưa chắc đã chính xác tuyệt đối. Có rất nhiều người bán hàng chỉ đưa ra giá tốt cho người có kinh nghiệm, còn những người nào mới thì có thể sẽ đưa ra giá cao hơn. Sở dĩ họ có thể phân biệt được hai loại người này đó chính là thần thái của dân buôn chuyên nghiệp sẽ hoàn toàn khác so với những người mới. Chính vì thế, chỉ thoáng qua cách ăn nói, cách chọn hàng họ đã có thể nhận ra bạn là đối tượng nào.

Trực tiếp lấy hàng tại Quảng Châu

Nếu như bỏ qua vấn đề khoảng cách và những chi phí phát sinh thì việc trực tiếp lấy quần áo giá sỉ Quảng Châu  là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi lúc này bạn sẽ được tận mắt, tận tay xem những sản phẩm quần áo đa dạng với giá tốt nhất. Khi đến đây, bạn sẽ được tận tay lựa chọn quần áo theo sở thích và phong cách của mình. Với mức giá đầu vào thấp hơn so với việc lấy hàng trung gian từ những chợ lớn sẽ giúp cho bạn sẽ đạt lợi nhuận cao hơn hay bán với giá thấp hơn những shop khác để có thể cạnh tranh với đối thủ của mình.

Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất khi lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ đó chính là khoảng cách. Để vừa chọn được hàng đẹp, vừa lấy được giá tốt, bạn sẽ phải mất rất nhiều những chi phí liên quan như đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ, xuất nhập cảnh,… nhưng nó lại đảm bảo nguồn hàng mà bạn lấy được sẽ an toàn so với nguồn hàng khác.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team