0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN





Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Cách mua hàng trên Taobao như thế nào?

Mua hàng trên Taobao như thế nào đang là câu hỏi chung của rất nhiều người, đặc biệt là những người mới tập tành buôn bán, chưa hiểu rõ về cách order hàng trên Taobao. Chính vì thế một số kinh nghiệm dưới đây sẽ có thể giúp những người mới kinh doanh nắm được cách mua hàng trên Taobao để không phải thất vọng khi đặt hàng tại trang web lớn này của Trung Quốc.

Nên chọn những nơi bán hàng uy tín nhất

Làm thế nào để có thể biết được nơi nào bán hàng uy tín? Đó chính là dựa vào bảng đánh giá của những người đã từng mua hàng của nơi bán đó.

Theo bảng đánh giá, có 4 mức độ uy tín được sắp xếp từ thấp đến cao như sau: trái tim < kim cương < vương miện bạc < vương miện vàng. Qua dãy sắp xếp này, chúng ta ngầm hiểu rằng mức độ trái tim là nơi bán có uy tín thấp nhất và mức độ vương miện vàng là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi đặt mua hàng Taobao.

Tuy nhiên, thời gian thành lập của shop bán hàng cũng ảnh hưởng đến mức độ này. Bởi những shop mới bắt đầu hoạt động trên Taobao, chưa có nhiều người mua nên chỉ mới dừng lại ở cấp độ trái tim. Do đó bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã từng mua hàng thông qua Google dịch để có thể nhìn chuẩn xác hơn. Mặc dù có thể Google dịch không dịch được chính xác hoàn toàn những bình luận của người mua hàng, tuy nhiên chắc chắn bạn cũng có thể hiểu được bình luận này là tích cực hay không.

Tham khảo kinh nghiệm của những người đã mua hàng

Nếu được hỏi mua hàng trên Taobao như thế nào để có giá rẻ nhất, chúng tôi sẽ trả lời đó chính là bạn hãy mua hàng ở cùng một nơi bán. Nó vừa giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều phí vận chuyển, lại giúp bạn tránh được một số rắc rối do hàng về chậm hay bị sót hàng,…

Một số kinh nghiệm của những người đã mua hàng Taobao giá rẻ đã chỉ ra rằng:

  • Bạn nên đọc bình luận từ phía khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm. Những người bình luận là những người đã sử dụng sản phẩm của shop đó, và họ biết được sản phẩm đó có thực sự tốt như quảng cáo hay không.
  • Khi đã tìm được sản phẩm ưng ý, bạn nên yêu cầu chủ shop cho bạn xem ảnh thật của sản phẩm để tránh trường hợp shop đó treo đầu dê nhưng lại bán thịt chó.
  • Tham khảo thêm điểm số đánh giá của người dùng đối với shop bán hàng như: thái độ của chủ shop, chất lượng của sản phẩm, chất lượng dịch vụ,….
  • Nếu như chưa có ai mua sản phẩm, bạn tuyệt đối đừng nên đặt hàng. Cho dù đó là shop mới bán, nhưng bạn cũng không nên làm liều bởi có khi bạn sẽ hối hận về sau đấy.
  • Nên quan tâm đến một số chính sách ưu đãi như giảm giá, đổi trả hàng miễn phí, freeship,…. Tuy nhiên bạn nên xem mình có là đối tượng được hưởng ưu đãi hay không nhé.

Như vậy bạn đã biết cách mua hàng trên Taobao như thế nào rồi phải không? Chúc bạn kinh doanh tốt và tìm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ trên Taobao.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team