0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Hiện nay, mua hàng trên Taobao được rất nhiều dân kinh doanh chọn lựa. Chúng được coi là cách đơn giản nhất để bạn có thể nhanh chóng sở hữu lô hàng mà bạn mong muốn không khác gì bạn mua hàng Trung Quốc. Vì thế, hôm nay quangchau24h.com chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách mua hàng Taobao đơn giản nhất để bạn đọc tham khảo và sử dụng dễ dàng.

taobao.jpg

Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

Taobao có website là Taobao.com, nếu như bạn có nhu cầu mua sản phẩm gì trên trang web này, bạn chỉ cần gõ từ khóa và nhấn tìm kiếm. Hàng loạt danh sách sản phẩm có liên quan đến từ khóa mà bạn chọn sẽ hiện ra. Tuy nhiên trang web này lại là tiếng Trung, vì thế mà bạn phải sử dụng Google dịch để dịch từ khóa tiếng Việt sang tiếng Trung thì mới có thể tìm được.

Phân loại sản phẩm

Trang web này khá linh động, bạn có thể phân loại sản phẩm tùy theo yêu cầu của mình, cụ thể như sau:

- Mũi tên tăng: giá được sắp xếp tăng dần; mũi tên giảm: giá được sắp xếp giảm dần.

- Bạn có thể lựa chọn sản phẩm theo khung giá có sẵn

- Bạn cũng có thể lựa chọn mua hàng trên Taobao  theo khu vực.

Lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp

Trong cách mua hàng Taobao đơn giản nhất, bạn cần phải quan tâm đến một số thông số cần thiết của sản phẩm mà bạn cần mua như giá sản phẩm, số lượng, size, màu sắc, giá ship,…

Giá bán của sản phẩm sẽ được tính bằng số Nhân dân tệ, để biết được giá của chúng là bao nhiêu tiền Việt, bạn sẽ phải nhân với tỷ giá nhân dân tệ ở thời điểm hiện tại. Tùy vào màu sắc, kích thước, số size mà giá sản phẩm sẽ có mức khác nhau. Chính vì thế mà bạn cần phải chọn đầy đủ các yếu tố bắt buộc để được báo giá chính xác nhất nhé. Ngoài ra thì những yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng đến việc sản phẩm có còn hàng hay không, do đó bạn cần phải lưu ý nhiều đến cách mua hàng Taobao giá rẻ này.

Ngoài ra, uy tín của nhà cung cấp như thế nào cũng là điều bạn cần quan tâm. Uy tín của shop bán hàng sẽ được sắp xếp theo tứ tự từ thấp đến cao như sau: trái tim – kim cương – vương miện bạc – vương miện vàng. Mức độ uy tín này sẽ do người mua hàng trên Taobao đánh giá, vì thế bạn cần phải để tâm nhiều đến vấn đề này. Để có được cái nhìn tổng quát và chính xác về nhà cung cấp, bạn cũng có thể xem những đánh giá của các khách hàng đã từng mua sản phẩm. Những đánh giá này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về shop bán hàng và sản phẩm của họ đấy.

Như vậy, với cách mua hàng Taobao đơn giản như trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn được một nguồn hàng ưng ý nhất.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team