0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Cách đặt hàng taobao và các bước để đặt hàng trên taobao

Hẳn là cái tên Taobao đã trở nên khá gần gũi, quen thuộc đối với những ai đã từng kinh doanh buôn hàng Trung Quốc hay đơn giản chỉ là đặt mua hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đạt hàng Trung Quốc nhanh và chuyên nghiệp. không ít người còn khá lúng túng về vấn đề này. Họ chưa biết làm thế nào để mua được hàng chính hãng đúng chuẩn loại hàng hóa mình cần mua vì thiếu kinh nghiệm mua hàng cũng như gặp phải rào cản về thời gian, ngôn ngữ. Vì vậy, trong bài viết này, Quangchau24h.com sẽ giới thiệu cũng như mách cho bạn một số cách đặt hàng taobao. Nếu quan tâm về vấn đề này, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Taobao là gì và tại sao cần có kinh nghiệm để đặt mua trên taobao?

Taobao là một trong những website thương mại điện tử nào tại Trung Quốc chuyên cung cấp hàng hóa trên website. Tại đây, nhiều chủ shop khác nhau cũng như những mặt hàng khác nhau sẽ được kết nối với nhau. Vì vậy, trên đây có rất nhiều các loại hàng hóa đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, giá bán cũng đa dạng và đặc biệt thường có nhiều đợt sale mạnh. Vì vậy, nếu không có kinh nghiệm, cách đặt hàng taobao hay mối buôn quen biết, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đặt hàng cũng như tìm được nguồn hàng chất lượng đặc biệt là khi bạn muốn mua với số lượng lớn.

Các bước đặt hàng trên taobao

Do Taobao là một trang web của Trung Quốc vì vậy toàn bộ ngôn ngữ được sử dụng đều là tiếng Trung. Tuy nhiên, đặt mua hàng trực tiếp trên Taobao.com bằng tiếng Trung không khó như nhiều người thường nghĩ. Sau đây là 3 bước đơn giản cũng như cách đặt hàng taobao hiệu quả để bạn có thể đặt hàng trên Taobao;

  • Bước 1: Nếu bạn biết và sử dụng thành thạo tiếng Trung Quốc, thì các bạn gõ trực tiếp sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm trên trang chủ Taobao.com. Còn nếu bạn không biết tiếng Trung thì có thể sử dụng hệ thống dịch tự động từ Google để dịch.
  • Bước 2: Sau khi đã dịch xong từ khóa mặt hàng cần mua, các bạn truy cập vào địa chỉ website: taobao.com rồi sao chép và paste từ khóa này vào thanh tìm kiếm của Taobao.com
  • Bước 3: Sau khi bạn nhập xong từ khóa vào nó sẽ hiện ra các thông tin đầy đủ của sản phẩm bạn muốn mua: tên sản phẩm, giá bán, giá ship, nơi phát hàng,… Các bạn lưu ý độ uy tín của shop càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo, các bạn dựa vào đây để xem sản phẩm mình mua có chất lượng hay không nhé.

Lời khuyên tốt nhất để có thể mua hàng trên Taobao một cách nhanh chóng, an toàn và tốt nhất là các bạn nên nhờ một đơn vị uy tín chuyên nhận đặt mua hàng trên Taobao.com. Và Quangchau24h.com là một lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể mua hàng trên Taobao.com bởi chúng tôi có cách đặt hàng taobao chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team