0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

 

Shri Kanase , Thời trang Dropshipper

 

Câu chuyện bán đầu tiên

Khoảnh khắc

Tôi vẫn nhớ ngày như hôm qua, vì khoảnh khắc cụ thể đó đã bắt đầu toàn bộ sự nghiệp kinh doanh của tôi.

Tôi vừa về nhà sau một ngày dài đi học và như mọi khi, vội vàng xem liệu quảng cáo ảnh hưởng Instagram của tôi có cung cấp kết quả nào không. Tại thời điểm này, tôi đã quen với việc nhìn thấy một bảng điều khiển trống. Nhưng ngày này thì khác. 

Tôi không chỉ nhận được đơn bán hàng đầu tiên, mà khách hàng còn đặt mua hai trong số các mặt hàng! Tôi đóng băng trên ghế, không thể hiểu chính xác những gì tôi đang nhìn thấy. Khoảnh khắc đó là một thành tích đối với tôi đến nỗi tôi đã khóc một chút vào ngày hôm đó. Lần bán hàng đầu tiên của tôi đến 17 ngày sau khi mở cửa hàng Shopify thứ ba của tôi. 

Lời khuyên

Điều lớn nhất tạo ra sự khác biệt giữa hai cửa hàng thất bại trước đây của tôi và cửa hàng này thực sự đạt được kết quả là tôi đã dành thời gian để tìm hiểu xem khán giả của mình đã đi đâu.

Thay vì mù quáng nhảy vào một nền tảng tiếp thị và làm trống túi của tôi, tôi đã dành hàng giờ để nghiên cứu thị trường trước đó và cố gắng tìm các tạp chí, trang cộng đồng và những người nổi tiếng quan trọng thống trị thị trường của tôi. Đối với sản phẩm đầu tiên này, có một số ít người có ảnh hưởng trên Instagram và tôi chỉ đơn giản là gõ vào chúng. 

Không bao giờ tiêu tiền trước khi thực hiện một số hoạt động đào sâu vào thị trường.

 

Ran Moore, eliotgrey.com

Ran Moore dropshipping câu chuyện bán hàng đầu tiên

Khoảnh khắc

Sau khi bị đau tim vào tháng 4 năm 2017, tôi đã phải tìm một cách kiếm tiền khác khi làm việc tại nhà.  

Tôi bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử vào tháng 11 cùng năm. Lúc đầu, tôi có một vài sản phẩm thời trang nam khác nhau, nhưng nó không bán được. Sau đó, tôi bắt gặp chiếc áo khoác da này mà tôi cảm thấy thu hút được vẻ hoàn hảo cho cửa hàng của mình. Tôi đã thêm nó vào cửa hàng của mình, dành thời gian viết mô tả sản phẩm của riêng mình và đăng nó lên Nhóm Facebook của đàn ông.  

Điều tiếp theo tôi biết, tôi đang ngồi ở nhà và một thông báo bật lên. Tôi đã kiểm tra nó và thực tế đã nhảy khỏi ghế của tôi trong cơn sốc. Tôi đã bán được đơn hàng đầu tiên của tôi sau khi mở cửa hàng hai tuần.

Lời khuyên

Chìa khóa cho lần bán hàng đầu tiên của tôi là sự kiên trì. Nếu nó không hoạt động lúc đầu, hãy thử và thử lại. Tôi nghĩ việc viết mô tả sản phẩm của riêng bạn là rất quan trọng, nó giúp ích cho SEO.

Lời khuyên của tôi cho bất cứ ai bắt đầu chỉ là tiếp tục cố gắng! Không bao giờ bỏ cuộc. Luôn có chỗ cho sự cải thiện và thành công. 

Trung bình mất 14 ngày để thực hiện lần bán hàng đầu tiên của bạn

 

Yuanda Wang , Tech Dropshipper

Câu chuyện Dropshipping Yuanda Wang

Khoảnh khắc

Lần bán hàng đầu tiên của tôi xảy ra trong phòng ký túc xá của tôi ở trường đại học. Tôi mới tìm hiểu về dropshipping và thấy rằng fidget spinners đang bán như điên. Lúc đó tôi là một sinh viên, vì vậy tôi không đủ khả năng để quảng cáo và đang sử dụng bản dùng thử miễn phí Shopify để điều hành cửa hàng của mình. 

Đơn hàng đầu tiên của tôi thực sự đến từ Reddit, nơi tôi đã đăng một liên kết của tôi đến cửa hàng của tôi trên reddit.com/r/deals.

Lời khuyên

Lời khuyên của tôi là hãy làm điều gì đó khác biệt và độc đáo, tạo ra một lời đề nghị thay vì chỉ cố gắng bán một sản phẩm. Tôi đóng khung lời đề nghị của mình theo phương thức giao hàng miễn phí + và tiêu đề chủ đề là thứ gì đó dọc theo. Mọi người đang rao giảng trên Facebook và Instagram nhưng có rất nhiều nền tảng khác để quảng cáo.

Hãy thử những điều mới và đừng từ bỏ, ý tưởng quảng cáo tiếp theo của bạn có thể là cách bạn có được lần bán hàng đầu tiên.

 

Julie Starr , Doanh nhân thương mại điện tử lâu năm

Doanh nhân thương mại điện tử Julie Starr

Khoảnh khắc

Lần đầu tiên tôi bắt đầu cửa hàng thương mại điện tử của mình 11 năm trước khi tôi nhận ra nhu cầu và tôi quyết định lấp đầy nó. Tôi không biết mình đang làm gì nhưng tôi có động lực. 

Khoảng một tuần sau khi tôi chính thức mở cửa hàng, tôi đang đi nghỉ ở Ấn Độ Rocks, Florida và tôi đã kiểm tra email và thấy rằng tôi đã bán được hàng. Nó nhỏ, có thể chỉ 60 đô la hoặc hơn, nhưng đó là xác nhận. Ngay lúc đó tôi nhận ra rằng điều này là có thật và tôi có thể thực hiện công việc này. 

Quá trình

Tôi đã không sử dụng bất kỳ quảng cáo nào để có được giao dịch này, điều đó có nghĩa là chỉ trong một tuần, ai đó đã tìm thấy sản phẩm của tôi một cách hữu cơ. Hôm nay, 11 năm sau tôi vẫn không sử dụng quảng cáo trả tiền để tăng lưu lượng truy cập. Chìa khóa để thực hiện việc bán hàng này là tôi đã lấp đầy một khoảng trống trên thị trường, bởi vì tôi là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến đầu tiên bán trong thị trường của mình.

 

Rodney và Kory 

Rodney và Kory - Dropshippers chơi game

Khoảnh khắc

Khi chúng tôi khởi chạy trang web của mình và đăng nó lên các tài khoản truyền thông xã hội của chúng tôi vào khoảng giữa tháng 10, chúng tôi bắt đầu nhận được một số lưu lượng truy cập hữu cơ. Chúng tôi đã hy vọng một số lưu lượng truy cập chỉ để có ý tưởng về các nút thắt cổ chai trong cửa hàng của chúng tôi, nhưng không mong đợi nhận được bất kỳ doanh số nào cho đến khi chúng tôi có được lần đầu tiên! 

Lần mua đầu tiên là 7,09$ và nó đã xuất hiện trên Instagram trong vài ngày đầu tiên ra mắt, chúng tôi đã nhắn tin cho nhau ngay lập tức từ nhà của chúng tôi và ăn mừng! 

Chúng tôi biết rằng đây có thể chỉ là may mắn, nhưng nghe nói rằng ka-ching  thông qua ứng dụng Shopify trên điện thoại của chúng tôi đã cho chúng tôi động lực ngay lập tức để đẩy mạnh mọi thứ và sẵn sàng cho ngày Thứ Sáu Đen và kỳ nghỉ sắp tới. 

Chúng tôi đã ngây ngất rằng chúng tôi thực sự đã khiến ai đó tin tưởng vào trang web của mình đủ để đưa thông tin thanh toán của họ xuống và điều này khiến chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự đang tìm kiếm thứ gì đó có tiềm năng. 

Quá trình

Chúng tôi biết rằng sẽ tốn rất nhiều tiền để thử nghiệm đối tượng trên Facebook, vì vậy thay vào đó chúng tôi dành thời gian để xây dựng một tài khoản trên Instagram có đối tượng tham gia cao trong một thị trường thích hợp. Khi chúng tôi tạo ra một lượng khán giả siêu nhỏ gồm vài nghìn người, chúng tôi quyết định đây sẽ là thời gian để thử nghiệm các sản phẩm của chúng tôi và xem liệu cộng đồng có phản hồi không. 

Lời khuyên

Đối với chúng tôi, chúng tôi tin rằng chìa khóa thành công ban đầu của chúng tôi là tập trung vào việc tạo đối tượng hữu cơ và xác định thị trường mục tiêu của chúng tôi trước khi ra mắt trang web. 

Mặc dù cách tiếp cận này có thể không phải là cách nhanh nhất để tạo doanh số, nhưng nó cung cấp một công cụ rất quan trọng để có thể giúp đỡ khi bạn bắt đầu vật lộn với quảng cáo của mình và trải nghiệm sự mệt mỏi của quảng cáo. 

Bằng cách thu hút khán giả vài nghìn người miễn phí, bạn có thể kiểm tra các sản phẩm và chương trình khuyến mãi MIỄN PHÍ và thu thập dữ liệu hữu ích mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra ở quy mô lớn hơn. 

Mỗi ngày có khoảng 600 thương nhân Oberlo thực hiện lần bán hàng đầu tiên của họ

 

Tín Hồ , doanh nhân Dropshipping

Dropshipper Tin Hồ

Khoảnh khắc

Đó là bảy ngày sau khi tôi khai trương cửa hàng của mình và tôi nhớ mình đang ở trong phòng và nghe thấy âm thanh thông báo ka-ching đó. Thật thú vị bởi vì tôi cảm thấy rằng tất cả những đêm muộn và công việc khó khăn cuối cùng đã được đền đáp. Nó củng cố niềm tin của tôi vào thương mại điện tử và mô hình dropshipping hơn nữa! 

Quá trình

Việc bán hàng đến từ quảng cáo Facebook, nơi tôi đang thử nghiệm một số sản phẩm khác nhau vào thời điểm đó. Trong số 10 sản phẩm tôi đang thử nghiệm, chỉ có hai trong số đó được bán. Tôi tin rằng chìa khóa để bán được hàng là tôi đã thử nghiệm rất nhiều sản phẩm khác nhau thay vì bỏ tất cả tiền vào một sản phẩm.

Lời khuyên

Lời khuyên của tôi cho những người khác đang tìm hiểu về thương mại điện tử và dropshipping là đừng từ bỏ nếu một vài sản phẩm đầu tiên của bạn không bán được. Có thể bạn cảm thấy như đang chi tiêu rất nhiều tiền nhưng hãy tiếp tục nghiên cứu và tiếp tục thử nghiệm các sản phẩm khác nhau. Cuối cùng bạn sẽ tìm thấy một sản phẩm chiến thắng. 

Khi tôi tìm thấy sản phẩm chiến thắng đầu tiên của mình, tôi có thể mở rộng quy mô để kiếm lại tất cả số tiền tôi đã đầu tư vào thử nghiệm và kiếm được lợi nhuận. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn đang xây dựng một doanh nghiệp và trong hầu hết các doanh nghiệp, bạn phải đầu tư rất nhiều tiền trước khi bạn thấy lợi nhuận. 

 

Zoe Abel, marigoldshadows.com

Zoe Abel - Hồ sơ Dropshipper

Dẫn đầu

Đây thực sự là cửa hàng Shopify thứ tư của tôi. Tôi đã có một cửa hàng bán kem mặt, một loại mỹ phẩm bán khác và tôi đã mở cửa hàng thứ ba của mình để trở thành cửa hàng trực tuyến để hỗ trợ cửa hàng bán gạch của mình. Chúng tôi bán quần áo chủ yếu từ các thương hiệu khác. Tôi đã thêm một vài thiết kế của mình, và chúng thực sự bán tốt hơn bất cứ thứ gì. Tôi nhận ra rằng tôi đã cố gắng làm quá nhiều và tôi không thực sự đam mê bất cứ thứ gì tôi đang bán ngoại trừ thiết kế của riêng tôi, vì vậy tôi đã bán ba cửa hàng đầu tiên và mở một cửa hàng thứ tư, marigoldshadows.com . 

Khoảnh khắc

Tôi đã thiết lập cửa hàng trong một vài tuần trước khi tôi có lần bán hàng đầu tiên. Tôi đã dành thời gian xây dựng nó và không quảng cáo nó trong một thời gian. 

Tôi đã chi khoảng 150 đô la với Facebook để có được lần bán hàng đầu tiên với giá 50 đô la, điều này chắc chắn không sinh lãi. May mắn thay, nó đã trở nên tốt hơn rất nhiều.

Lời khuyên

Tôi nghĩ rằng chìa khóa để có được lần bán hàng đầu tiên hoặc bất kỳ giao dịch bán hàng nào của bạn là tìm hiểu khách hàng mục tiêu của bạn là ai. 

Bạn cũng sẽ tìm thấy thành công nhất khi bạn bán thứ gì đó mà bạn thực sự quan tâm.

 

Christoph Filgertshofer , Dropshipper Pro 18 tuổi

Christoph Filgertshofer Pro Dropshipper

Khoảnh khắc

Tôi đang ở trong một nhà hàng với một vài người bạn của tôi và đột nhiên tôi nghe thấy âm thanh thông báo trong túi của tôi. Tôi lấy điện thoại ra và thấy thông báo bán hàng Shopify đầu tiên của mình.

Đây là một điều hoàn toàn điên rồ đối với tôi, vì tôi đã từ bỏ hy vọng. Tôi ngay lập tức yêu thích âm thanh, đó là một động lực rất lớn để tôi đẩy mạnh hơn nữa và nhận được nhiều doanh số hơn.

Quá trình

Tôi đã sử dụng quảng cáo Google lúc đầu nhưng nó không hoạt động. Vì vậy, tôi chuyển sang những người có ảnh hưởng, một lần nữa không thực sự hiệu quả. Tiếp theo tôi đã thử quảng cáo Facebook, nhưng một lần nữa những điều này dường như là một thất bại. Cuối cùng, sau nhiều lần thử, lần bán hàng đầu tiên đã xuất hiện với quảng cáo trên Facebook. Đó là khoảng 2,5 tuần sau khi ra mắt cửa hàng đầu tiên của tôi.

Lời khuyên 

Chỉ cần tiếp tục thử các kỹ thuật tiếp thị khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một kỹ thuật phù hợp với bạn. Lời khuyên của tôi cũng là đừng bỏ cuộc! Nhìn vào những người đã thành công trong lĩnh vực của bạn và nhân rộng những gì họ đã làm.

Ryan Carroll , Đồ bơi Dropshipper

Ryan Carroll - Chuyên gia Dropshipper

Khoảnh khắc

Khi tôi có đợt bán hàng đầu tiên, tôi nhớ rằng tôi đang ở nhà ăn bánh mì nướng bơ cho bữa sáng. Tôi cảm thấy điện thoại của mình rung vì vậy tôi đã kiểm tra nó vì nghĩ rằng nó sẽ chỉ là một tin nhắn văn bản nhưng đó là một thông báo Shopify rằng tôi đã bán được $ 53! 

Tôi đã mở cửa hàng của mình vào ngày 1 tháng 1 năm 2017 và tôi đã có đợt bán hàng đầu tiên vào ngày 2 tháng 1, vì vậy tôi chỉ mất chưa đầy 48 giờ. Việc bán hàng này xuất hiện thông qua việc chạy quảng cáo Instagram.

Lời khuyên

Tôi nghĩ rằng chìa khóa để có được lần bán hàng đầu tiên của tôi là hiểu được các sản phẩm theo xu hướng trong ngành thời trang. 

giá trung bình của đơn hàng đầu tiên là $ 19,99

 

Kobe Gatsby , Doanh nhân Dropshipping

Doanh nhân Dropshipping Kobe Gatsby

Khoảnh khắc

Lần bán hàng đầu tiên của tôi thật bất ngờ. Tôi đã xây dựng hai cửa hàng và bắt đầu đánh giá lại quy trình của mình, tự hỏi liệu tôi có làm đúng không. Quảng cáo lúc 3 giờ chiều và kết quả là điển hình; lưu lượng truy cập ít, một vài bình luận, doanh số $ 0. Sau buổi chiều hôm đó tôi đã viết một quảng cáo khác. Sau đó, một âm thanh thông báo không quen thuộc phát ra. Đó là 60 đô la doanh số trong hai phút.

Lời khuyên

Cách tốt nhất để có được doanh số đầu tiên của bạn là thông qua những người có ảnh hưởng Instagram hoặc về cơ bản bất kỳ nguồn lưu lượng truy cập nào khác ngoài Facebook. Những người có ảnh hưởng Instagram cho phép bạn sử dụng ý thức chung và nhắm mục tiêu đến một nhóm người đam mê những gì bạn đang bán. Bạn sẽ có được bằng chứng về khái niệm và kiếm được một ít tiền nếu bạn làm đúng. Toàn bộ mục đích của việc này là để có được dữ liệu pixel đó và chuyển sang quảng cáo trên Facebook.

 

Tim Vangsness , Doanh nhân Dropshipping

Tim Vangsness - Pro Dropshipper

Khoảnh khắc

Khi tôi có lần bán hàng đầu tiên, đó là cảm giác tuyệt vời nhất! Tôi vừa mới dành tối hôm đó để thiết lập cửa hàng của mình và tôi đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình để nó sẽ đưa ra cảnh báo khi tôi bán hàng.

Quá trình

Việc bán hàng diễn ra khá nhanh chóng vì tôi có một nguồn lưu lượng truy cập tốt, vì vậy tôi có thể nhận được vài trăm lượt xem cho trang web mỗi ngày. Lưu lượng truy cập đó mất một thời gian để xây dựng, có lẽ phải mất sáu tháng để phát triển trang web để có được lưu lượng truy cập đó. Nhưng ngay khi tôi thay đổi các sản phẩm trong cửa hàng và bắt đầu chạy quảng cáo thì nó đã xảy ra khá nhanh, có thể trong vòng bốn giờ.

Cuối cùng, tôi phải tắt thông báo Shopify vì mỗi lần nó reo lên trái tim tôi lại đập quá nhanh!

Ovidiu Sofron , Dropshipper nhiều cửa hàng

Ovidiu Sofron - Dropshipper nhiều cửa hàng

Khoảnh khắc

Bán hàng đầu tiên của tôi là khi tôi đang lái xe đến cửa hàng. Tôi đã kết nối điện thoại của mình với ứng dụng Shopify và đột nhiên tôi nhận được âm thanh thông báoLúc đầu tôi đang nghĩ, âm thanh đó là gì vậy? và khi tôi thấy thông báo sau đó tôi đã nhận được một adrenaline. 

Lời khuyên

Lần bán hàng đầu tiên mất khoảng sáu tuần sau khi tôi bắt đầu cửa hàng thương mại điện tử của mình và xuất phát từ quảng cáo trên Facebook. Chìa khóa để bán hàng cho tôi là thuê những người hiểu cách quảng cáo Facebook thực sự. 

Lời khuyên của tôi là hãy biết điểm mạnh của bạn và nhận trợ giúp trong những lĩnh vực mà bạn không mạnh.

 

Ronnie McKenzie , Doanh nhân Dropshipping

Ronnie McKenzie - Hồ sơ Dropshipper

Khoảnh khắc

Tôi nghĩ rằng tôi vừa tung ra một bộ quảng cáo trên Facebook trong vòng một giờ qua và tôi vẫn đang tung ra một loạt các quảng cáo khác. Việc bán hàng theo nghĩa đen đã diễn ra rất nhanh, tôi đã may mắn bắt được nó.

Việc bán hàng đến từ một đôi giày thể thao tôi cảm thấy đặc biệt tự tin. Tôi đã thực hiện lần bán hàng đầu tiên đó trong 2 đô la chi tiêu quảng cáo! Những đôi giày thể thao đó đã trở thành mặt hàng bán chạy nhất trong cửa hàng và tôi đã bán được hơn 300.000 đô la trong vài tháng trước khi bán cửa hàng của mình. 

Lời khuyên

Đối với một người bắt đầu, tôi sẽ đề nghị 95% nỗ lực của bạn là tìm kiếm những sản phẩm thật tốt. 

Quảng cáo xấu sẽ bán sản phẩm tốt, quảng cáo tuyệt vời sẽ không bán sản phẩm xấu. 

Một khi cửa hàng của chúng tôi được thiết lập và chuyên nghiệp, nghiên cứu sản phẩm sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Bán hàng đầu tiên của bạn đến từ đâu?

 

Scott Hilse , một sản phẩm của Drop Dropper

Scott Hilse, Drop Dropper

Khoảnh khắc

Trong cửa hàng đầu tiên của tôi, tôi đã có một vài doanh số nhưng cuối cùng đã thất bại. Khi tôi có đợt giảm giá đầu tiên trong cửa hàng, tôi nhớ rằng mình đang lái Uber tại LA vào thời điểm đó. Tôi nhìn vào điện thoại của tôi và tôi có hai thông báo - tôi có một hành khách đến đón, và tôi đã có đợt bán hàng đầu tiên! 

Nó khá nhanh đối với tôi, tôi chỉ mất hai ngày để có được lần bán hàng đầu tiên đó và nó đã thông qua quảng cáo trên Facebook. 

Lời khuyên

Tôi nghĩ chìa khóa cho tôi là tôi giữ nó đơn giản. Tôi đã thay đổi toàn bộ cách tiếp cận của mình bằng cách tập trung vào việc bán một thứ trước tiên, không nhiều thứ cùng một lúc. Như đã nói, người đàn ông đuổi theo hai con thỏ không được.

Nate Schmidt , Doanh nhân Dropshipping 

Nate Schmidt - Chuyên gia Dropshipper

Khoảnh khắc

Tôi nhớ rằng tôi đã ngồi ở bàn làm việc của mình khi tôi có lần bán hàng đầu tiên. Nó chỉ có 7 đô la, nhưng tôi không chắc mình có cảm thấy tốt hơn trong cuộc sống hay không. Điều đầu tiên tôi làm là gọi điện cho bố mẹ và yêu cầu họ gặp tôi ăn tối để tôi có thể thuyết phục họ cho tôi nghỉ học đại học.

Lời khuyên

Lời khuyên của tôi cho những người khác là cửa hàng đầu tiên của bạn gần như chắc chắn sẽ thất bại. Nhưng đó là một quá trình học tập. Bạn phải thất bại và học hỏi từ mọi sai lầm. Lấy những gì bạn học và thử đi thử lại cho đến khi bạn tìm thấy thứ gì đó hiệu quả!

 

Karolis Rimkus , Doanh nhân Side-Hustling

Karolis Rimkus - Doanh nhân bên lề

Khoảnh khắc

Khi tôi mới bắt đầu mở cửa hàng quần áo, tôi không chắc sản phẩm nào sẽ hoạt động. Tôi đọc qua các diễn đàn của mọi người, đọc những lo lắng của họ về quần short xấu hoặc băng đô khủng khiếp của họ. Tôi sẽ cung cấp các đề xuất về những gì cần cải thiện và gắn liên kết các sản phẩm của tôi ở đó. Đó là nơi bán hàng đầu tiên đến và tôi phải mất vài tháng để đạt được kết quả. 

Bài học kinh nghiệm

Việc bán đầu tiên thực sự đến từ Hà Lan, và từ đó đến nay không ai mua bất cứ thứ gì! Tôi cũng là một người hoàn toàn và không biết cách thiết lập thanh toán đúng cách. Họ đã thanh toán qua Shopify Payments, không có sẵn ở nước tôi và vì vậy Shopify đã hoàn trả cho họ toàn bộ số tiền trong một tuần. Nhưng đó vẫn được tính là một vụ mua bán, phải không?! 

 

Yuliya Chernykhovskaya , Dropshipper thành công

Yuliya Chernykhovskaya - Dropshipper thành công

Khoảnh khắc

Tôi nhớ rằng cho lần bán hàng đầu tiên của chúng tôi, tôi đã rất sợ hãi vì đó là một đơn đặt hàng lớn. Cộng với mọi thứ đã đi sai. Đơn đặt hàng của tôi đã bị trì hoãn, sau đó nó đến nơi thì bị hỏng. Sau đó, tôi đã cố gắng đưa cho khách hàng một thẻ quà tặng để làm cho nó tốt hơn và thẻ quà tặng không hoạt động. Nhưng may mắn thay, ngay khi lần bán hàng đầu tiên xảy ra, tôi đã bán được nhiều hơn nữa và diễn ra suôn sẻ. 

Quá trình

Đối với lần bán hàng đầu tiên đó, chúng tôi mất khoảng hai tuần và đến từ quảng cáo trên Facebook. Tôi đã chi quá nhiều tiền cho quảng cáo trong hai tháng đầu tiên và không thu được nhiều lợi nhuận vì điều đó. Nhưng tôi nghĩ rằng điều đó đã giúp rất nhiều trong việc nhanh chóng tìm ra những gì không hiệu quả.  

Bài học kinh nghiệm

Nếu tôi thức dậy vào ngày hôm sau và thấy rằng một quảng cáo thực sự tốt, tôi sẽ tăng ngân sách ồ ạt. Và sau đó nếu ngày hôm sau tôi thấy rằng nó đã làm rất tệ thì tôi hoàn toàn đóng băng ngân sách. Bây giờ chúng tôi cung cấp cho nó ít nhất ba đến bảy ngày để thực sự đánh giá hiệu suất của một quảng cáo trước khi chúng tôi ngừng hoặc thu nhỏ nó.

Marcelo, nữ doanh nhân thời trang

Marcelo, nữ doanh nhân thời trang

Lần bán hàng đầu tiên của tôi là vào tuần đầu tiên tôi mở cửa hàng! Đó là một cảm giác tuyệt vời khi tôi nhìn thấy và nghe thông báo, tôi đã rất phấn khích và kể từ giây phút đó tôi biết rằng tôi có thể đạt được (gần như) bất cứ điều gì.

Lần bán hàng đầu tiên của tôi đến từ Instagram và việc bán hàng là do thu hút người dùng Instagram. Tôi đã thích và bình luận về hình ảnh của họ. 

 

James Holt , Doanh nhân Dropshipping 

James Holt - Dropshipping Pro

Dẫn đầu

Hai cửa hàng Shopify đầu tiên của tôi không bao giờ bán hàng. Tôi đã lắng nghe những lời khuyên sai lầm và thẳng thắn. Chỉ một lần tôi dành thời gian để học hỏi từ các chuyên gia thực sự, đầu tư vào một cửa hàng hiện có và thực hiện các quảng cảo trên Instagram, nhờ đó tôi đã thực hiện lần bán hàng đầu tiên của mình. Tôi vẫn còn nhớ rằng tôi đang ngồi ở bàn làm việc, nơi tôi đang học thi trung học, nhưng tôi không thể rời mắt khỏi điện thoại khi nó sáng lên với thông báo bán hàng.

Lời khuyên

Bắt đầu với những người có ảnh hưởng Instagram thay vì quảng cáo trên Facebook. Chuyển đổi sẽ dễ dàng hơn khi bạn có dữ liệu cho một đối tượng giống nhau. 

Thực hiện bước tiếp theo

Mỗi hành trình của doanh nhân là khác nhau, và sự kiên trì sẽ được đền đáp. Cho dù họ mất bốn giờ hoặc hai tháng, nhưng những chủ doanh nghiệp này đã bán nó lần đầu tiên. 

Vì vậy, đừng nản lòng. Tất cả mọi thứ bạn cố gắng sẽ dạy cho bạn một cái gì đó mới và giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team