0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

Mẹo Kinh doanh & Lời khuyên về Khởi sự Kinh doanh để Đảm bảo Thành công

Bạn bắt đầu kinh doanh lần đầu tiên và lo lắng về sự thất bại? Cung cấp cho doanh nghiệp mới của bạn cơ hội thành công tốt nhất với những mẹo kinh doanh hàng đầu này, lời khuyên tốt nhất mà tôi đã thu thập từ các doanh nhân khác và phát triển từ kinh nghiệm của bản thân trong hơn 20 năm với tư cách là một người kinh doanh nhỏ .

 

 

1) Hãy đam mê

Bạn không cần phải yêu thích bất cứ điều gì trong công việc kinh doanh của bạn ( và có lẽ là không nên ), nhưng bạn phải say mê về nó. Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian và năng lượng để bắt đầu kinh doanh và xây dựng nó thành một doanh nghiệp thành công, vì vậy điều thực sự quan trọng là bạn thực sự tận hưởng sâu sắc những gì bạn làm, cho dù đó là điều hành thuê tàu đánh cá, tạo ra đồ gốm hay cung cấp tài chính lời khuyên.

 

2) Bắt đầu khi bạn vẫn đang làm việc

Hầu hết mọi người có thể sống bao lâu mà không có tiền? Không lâu. Và có thể còn lâu nữa doanh nghiệp mới của bạn mới thực sự tạo ra lợi nhuận. Được làm việc khi bạn đang bắt đầu kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn sẽ có tiền trong quá trình khởi nghiệp.

 

3) Đừng làm điều đó một mình

Bạn cần một hệ thống hỗ trợ trong khi bắt đầu kinh doanh (và sau này). Một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè mà bạn có thể đưa ra ý tưởng và người sẽ lắng nghe một cách thông cảm về cuộc khủng hoảng khởi nghiệp mới nhất là vô giá. Tốt hơn nữa, hãy tìm một người cố vấn hoặc, nếu bạn đủ điều kiện, hãy đăng ký một chương trình khởi sự kinh doanh chẳng hạn như những chương trình được cung cấp thông qua Futurprisur Canada . Khi bạn bắt đầu kinh doanh, hướng dẫn có kinh nghiệm là hệ thống hỗ trợ tốt nhất.

 

4) Thu hút khách hàng hoặc khách hàng xếp hàng

Đừng đợi cho đến khi bạn chính thức bắt đầu kinh doanh mới sắp xếp những thứ này, bởi vì doanh nghiệp của bạn không thể tồn tại nếu không có chúng. Thực hiện kết nối mạng. Thực hiện các liên hệ. Bán hoặc thậm chí cho đi các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn không thể bắt đầu tiếp thị quá sớm.

 

5) Viết kế hoạch kinh doanh

Lý do chính để lập kế hoạch kinh doanh đầu tiên khi bạn nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh là nó có thể giúp bạn tránh mất thời gian và tiền bạc vào việc bắt đầu một công việc kinh doanh sẽ không thành công.

 

6) Thực hiện nghiên cứu của bạn

Bạn sẽ phải nghiên cứu rất nhiều để viết một kế hoạch kinh doanh, nhưng đó mới chỉ là một bước khởi đầu. Khi bạn bắt đầu kinh doanh, bạn cần phải trở thành một chuyên gia về ngành, sản phẩm và dịch vụ của mình nếu bạn chưa có. Tham gia các hiệp hội công nghiệp hoặc nghề nghiệp liên quan trước khi bạn bắt đầu kinh doanh là một ý tưởng tuyệt vời.

 

7) Nhận trợ giúp chuyên nghiệp

Mặt khác, chỉ vì bạn đang bắt đầu kinh doanh, không có nghĩa là bạn phải trở thành một chuyên gia về mọi thứ. Nếu bạn không phải là kế toán hoặc người ghi sổ, hãy thuê một (hoặc cả hai). Nếu bạn cần soạn hợp đồng và bạn không phải là luật sư, hãy thuê một luật sư. Về lâu dài, bạn sẽ lãng phí nhiều thời gian hơn và có thể cả tiền bạc khi cố gắng tự làm những việc mà bạn không đủ khả năng để làm.

 

8) Đảm bảo tiền đã được chuyển hết

Tiết kiệm nếu bạn phải. Tiếp cận các nhà đầu tư và người cho vay tiềm năng. Tìm ra kế hoạch dự phòng tài chính của bạn. Đừng mong đợi khởi nghiệp và sau đó bước vào ngân hàng và nhận tiền. Những người cho vay truyền thống không thích những ý tưởng mới và không thích những doanh nghiệp không có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh.

 

9) Hãy trở nên chuyên nghiệp

Mọi thứ về bạn và cách bạn kinh doanh cần cho mọi người biết rằng bạn là một người chuyên điều hành một công việc kinh doanh nghiêm túc. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được tất cả các trang bị như danh thiếp chuyên nghiệp, điện thoại công việc và địa chỉ email doanh nghiệp, đồng thời đối xử với mọi người một cách chuyên nghiệp, lịch sự.

 

10) Khắc phục các vấn đề về thuế và pháp lý ngay lần đầu tiên

Việc giải quyết một mớ hỗn độn sau đó sẽ khó hơn và tốn kém hơn nhiều. Doanh nghiệp của bạn có cần phải đăng ký không? Bạn sẽ phải tính phí GST hay PST? Bạn sẽ phải có Bảo hiểm Bồi thường cho Người lao động hay phải đối phó với các khoản thuế trả lương? Hình thức sở hữu doanh nghiệp bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến tình hình thuế thu nhập của bạn như thế nào? Tìm hiểu trách nhiệm pháp lý và thuế của bạn là gì trước khi bạn bắt đầu kinh doanh và hoạt động phù hợp.

 

Thực hiện theo các mẹo kinh doanh ở trên sẽ giúp việc bắt đầu công việc kinh doanh mới của bạn trở nên suôn sẻ hơn, ít căng thẳng hơn và đi một chặng đường dài hướng tới đảm bảo công việc kinh doanh bạn bắt đầu tồn tại và phát triển. 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team